logo-brand
Page cover
Giới thiệu

GolfSaigonJapan là đơn vị chuyên mua bán, trao đổi gậy Golf cũ và mới chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc từ những thương hiệu hàng đầu, với tình trạng và chất lượng luôn đảm bảo, cùng với mức giá hợp lý. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các loại gậy Golf như gậy driver, gậy fairway wood, gậy hybrid, gậy iron, gậy wedge và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tìm thấy gậy phù hợp với phong cách chơi và nhu cầu cá nhân của mình. Đội ngũ nhân viên chuyên môn của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn gậy Golf phù hợp. Bên cạnh đó, GolfSaigonJapan cũng có đa dạng sản phẩm thời trang, phụ kiện đi kèm cho các golfer.

view-golf-sport-equipment.jpg

Sứ mệnh

GolfSaigonJapan mong muốn đem các sản phẩm golf nói riêng và bộ môn golf nói chung đến rộng rãi các Golfer, từ người chơi chuyên nghiệp đến những người mới chập chững tham gia vào bộ môn đầy sức hút này. Không phân biệt giới tính hay tuổi tác, chúng tôi sẵn sàng đồng hành giúp mọi người theo đuổi đam mê và chinh phục bộ môn Golf!

golf-course-sport-golfing-holidays-thailand.jpg

 “Golf đòi hỏi kỹ năng kết hợp giữa sức mạnh, sự kiên nhẫn, và kỹ thuật. Ngoài việc cung cấp lợi ích cho sức khỏe, golf còn là một trò chơi thú vị và thư giãn, cho phép người chơi thưởng thức khung cảnh thiên nhiên và thư giãn trong không gian xanh tươi mát.”

GOLFSAIGONJAPAN | Mua bán - trao đổi phụ kiện, gậy golf cũ & mới chính hãng